• Title : Kỉ niệm 1 tháng CHASOFT.NET v5
  • Date : 06 Mar, 2010

Kỉ niệm 1 tháng CHASOFT.NET v5

Các hoạt động chào mừng đầy tháng CHASOFT.NET v5

Thế là đã một tháng trôi qua kể từ ngày CHASOFT.NET v5 go live. Chưa có gì thay đổi, chưa có gì thú vị... mà cũng bởi vì nó rơi vào tháng tết âm lịch hơn 2 tuần quyết tâm không online để đi du hí. Ngồi ngẫm nghĩ mãi, làm website để làm gì thì rốt cuộc cũng là muốn có nhiều người viếng thăm và.. quan trọng là nó giúp mình vui hơn, có ích cho bản thân mình trước tiên. Ừ thì phải có cái gì đó thật vui, thật hữu ích. Trong tuần này, H.A.C sẽ hoàn thành các mục sau:

  • Kiến thức phổ thông: tập hợp những câu hỏi, những lý giải cho các vấn đề trong cuộc sống, khoa học cơ bản... (ừa, thì cũng chẳng có gì là lớn lao bởi mới chôm được 1 ebook về vấn đề này mờ ^_^, đọc tới đâu publish tới đó, không vội vã)
  • Thêm chuyên mục thủ thuật máy tính (Computer Tips n Tricks) sưu tầm từ nhiều website, nhưng hiện tại là rip toàn bộ DB của thằng blogthuthuat ^_^
  • Thêm chuyên mục thế giới cổ tích: tại dạo này ăn chơi nhiều wá, phải đọc truyện cổ tích cho nó tươi trẻ đóa mờ.

iu mèo wá đi thôi

07/02 LÀ SINH NHẬT CỦA CHASOFT.NET v5

Tạm thời là vậy, roadmap cho tháng 3 là xây dựng chức năng tìm kiếm cho CHASOFT.NET, hiện tai cũng có nhưng mà nó sơ xài wá!

Comments

<< Phản hồi bài viết >>
:: thắc mắc :: đính chính :: quan điểm :: bình luận :: báo lỗi ::

thiên (saigonchess.vn), Jan 13, 08:01 am, #

Bạn ơi mình đang là ad trang saigonchess.vn. Mình thấy trang của bạn làm tiện ích úp ván cờ tướng hay quá, bạn chỉ giúp mình với. web mình dùng xenforo nên hơi lúng túng trong việc này hixhixhix, hepl mình nhé
Thiên 0913913781

Write your comment


 

LEFT COLUMN

Announcement

RIGHT COLUMN

Quotes for life

    Hãy sống ở cách khách quan. Hãy quan tâm đến thực tế cuộc sống đúng với những gì đang thật sự diễn ra, hơn là mong muốn chuyện đời sẽ xảy ra như bạn mơ ước.

My favorite sites