• Title : Tại sao phải có pwd?
  • Date : 10 Mar, 2010

Tại sao phải có pwd?

Password để giải nén cho các tài liệu được chia sẻ trên trang Chasoft.Net

hai lý do để H.A.C mã hóa các dữ liệu được chia sẻ trên trang cá nhân Chasoft.Net

  1. Phần lớn đều là hàng vi phạm bản quyền như E-Books, Softwares nên bàkon nhà mình phải thông cảm. Không mã hóa là không sớm thì muộn thì cái server US của mình sẽ bị khóa liền à. ^_^ bàkon thấy việc tải tài liệu từ Chasoft.Net sướng hok nè, server xịn + direct link mà lị.
  2. Để marketing cho website cá nhân và ghi nhận những tài liệu này đã được kiểm duyệt. Thực ra phần lớn tài liệu chia sẻ này đều đã qua tay mình rồi (đã sử dụng) và/hoặc có gì đặc biệt thì đều ghi chú rõ trong từng bài viết. Mục đích chính của Chasoft.Net là chia sẻ những gì mà mình đã sử dụng và/hoặc yêu thích nên sẽ có nhiều khác biệt với những trang mass sharing (là có gì là up lên hết)!

Uh, thì chỉ có vây thôi. Mật khẩu chung là "chasoft.net" (không có dấu ngoặc kép). Ngoài ra, nếu bạn nào thường có thói quen xem trang help hay FAQ thì cũng sẽ thấy được mật khẩu (https://www.chasoft.net/help)! Kinh nghiệm sử dụng website hay phần mềm của mình là... nếu bí cái gì thì trước tiên nên lướt qua mục Help Content trước khi có bất cứ hành động gì ^_^ hehe... nghĩa là đừng manh động đóa mừ ^_^!

Write your comment


 

LEFT COLUMN

Announcement

RIGHT COLUMN

Quotes for life

    Cầu mong bạn sẽ khám phá sâu sắc lòng tốt của người khác để tin tưởng vào một thế giới yên bình.

My favorite sites