• Title : Từ điển Lingoes
  • Author : Kevin Yau
  • License : Freeware
  • Website : http://www.lingoes.net
  • Date : 11 Feb, 2010

Từ điển Lingoes

"An easy and intuitive dictionary and text translation software, It offers lookup dictionaries, full text translation, capture word on screen, translate selected text and pronunciation of words in over 80 languages. These language are English, French, German, Italian, Spanish, Portuguese, Russian, Greek, Swedish, Turkish, Chinese, Japanese, Korean, Polish, Arabic, Hebrew, Vietnamese, Thai and more..."

Lingoes

Có nhiều phần mềm từ điển lắm, nhưng Lingoes là một chương trình từ điển mà mình rất thích! Vì nó gọn nhẹ, chạy rất nhanh, có thể thêm bớt từ điển (có rất rất nhiều từ điển tạo sẵn, chỉ cần download về mà xài), tra chéo và không những tra từ điển cục bộ mà còn tra cả những từ điển trên mạng lun nên kết quả vô cùng phong phú. Tuyệt vời nhất là Lingoes hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ hơn 80 ngôn ngữ.

 Tải xuống và cài đặt: nhấn vào đây nè! và việc cài đặt thì không thể dễ hơn, next, accept và next và install là xong hết!

Lingoes

Hầu hết các từ điển đều được lưu trữ trên máy chủ của Lingoes nhưng hơi khó download mặc dù link download được cung cấp tự do, cùng một lúc chỉ có thể download được 1 file từ máy chủ của lingoes. Do đó, bên dưới H.A.C chia sẻ vài từ điển đang sử dụng.

Lingoes 2.6.3 cái gì cũng thấy tốt hết nhưng với H.A.C thì mục Abbreviations và vài game chơi hok được, click vào là die Lingoes liền á! (Win7Ultimate 64bit)

Comments

<< Phản hồi bài viết >>
:: thắc mắc :: đính chính :: quan điểm :: bình luận :: báo lỗi ::

H.A.C (www.chasoft.net), Jul 2, 10:21 pm, #

ặc, sorry! ko thể giúp đc gì rồi vì… không thấy thông báo mới nhất của CHASOFT.NET sao (mục announcement đóa). Máy chủ dữ liệu đã bị die.

Write your comment


 

LEFT COLUMN

Announcement

RIGHT COLUMN

Quotes for life

    Cầu mong một lời tử tế, một cử chỉ làm yên lòng, một nụ cười nồng ấm sẽ được tặng cho bạn hằng ngày.

My favorite sites